Bài viết nhân ngày 20/11/2021: Gửi từ cựu học sinh 2013-2016

Gửi từ cựu học sinh 2013-2016.

Chào cậu - người bạn tri kỷ của tớ, nơi cho tớ được sống những giây phút vô tư trọn vẹn nhất. Tớ không thể quên những năm tháng “tuổi lớn-tuổi trưởng thành” ấy. Ở nơi cậu, tớ thấy yên tâm biết bao nhiêu khi được nhận sự dạy bảo nhiệt tình từ thầy cô. Biết bao bài học không chỉ trên sách vở mà còn là cả kỹ năng sống thường ngày. Quên sao được những ngày tháng tớ đã cùng các bạn chốn học chơi game, trèo tường đi học muộn. Quên sao được những trưa hè oi ả cả lũ xúm lại góc bằng lăng ăn sung, ăn khế.. quên sao được những ngày tháng học đội tuyển vui cùng các bạn. Và xin dành những phút giây đặc biệt nhất cho cô Phạm Thị Nga- giáo viên chủ nhiệm kính yêu cùng tập thể 12a3 năm ấy của tôi. Yêu nhớ cô và các bạn thật nhiều….

Tất cả, tất cả những điều vui vẻ, lạc quan nhất của tuổi học trò ấy. Xin phép thầy cô cho em gói ghém lại bằng 2 từ “kỷ niệm”; cảm ơn vì những năm tháng ấy có lẽ là đẹp đẽ nhất, hạnh phúc nhất. Cảm ơn thầy cô vì đôi lúc tính ương bướng ngang ngạnh của mình đã làm thầy cô buồn và thất vọng. Cảm ơn vì thầy cô và các bạn luôn bên cạnh để em thấy mình như được sống ở ngôi nhà thứ 2 tràn đầy sự bao dung và yêu mến. Thời gian có thể khiến chúng ta thay đổi. Nhưng THPT Chu Văn An ơi, cậu có biết thời gian sẽ không thể thay đổi được những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau?  Bởi sau cùng, chúng ta đã sống tử tế với nhau nên không còn hối tiếc nữa. Cảm ơn cậu vì những gì đã diễn ra trong cái tuổi đẹp nhất ấy. Cái tuổi đang ấp ủ bao ước mơ, hoài bão. Rồi chúng ta của sau này, dù có bước tiếp theo ước mơ, hay phải rẽ ngang sang lựa chọn khác, thì chúng ta của hiện tại đã rất tự tin để nói với thầy cô rằng:” thầy cô xứng đáng nhận được quả ngọt sau những ngày gieo trồng hăng say, vất vả”

Có quá nhiều cảm xúc, quá nhiều tâm tư tình cảm muốn gửi gắm nơi cậu THPT Chu Văn An ạ.

Cảm ơn cậu vì đã là 1 phần thành Xuân của tớ…

Tớ nghe đâu đó người ta nói rằng : Thanh Xuân như một cơn mưa rào mà ai cũng muốn đắm mình trong cơn mưa rào ấy..

Cảm ơn cậu, vì ngày hôm qua có cậu nên ngày hôm nay của tớ tốt hơn.

Cuối cùng : em xin được gửi đến quý thầy cô lời chúc mừng đặc biệt nhất, sâu sắc nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 103
Năm 2021 : 13.086