CT Tiếp sức mùa thi 2021: Ngày thi thứ 2 (08/7/2021)

Các em thí sinh tại điểm thi THPT Chu Văn An, Kiến Xương thân mến. Ngày mai (ngày 08/7/2021) theo dự báo thời tiết có thể có mưa lớn nên các em cần chuẩn bị áo mưa, ô và các vật dụng khác để trách bị ướt, cảm lạnh ảnh hưởng đến việc làm bài thi trong ngày thi cuối cùng của đợt thi quan trọng nhất trong 3 năm học cấp 3 của các em. Đội thanh tiên tình nguyện tiếp sức mùa thi với chủ đề "Chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ" của Đoàn trường kết hợp với Đoàn TN xã Vũ Quý sẽ đồng hành cùng các em suốt các buổi thi. Nếu các em cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với đội thanh niên tình nguyện luôn thường trực ở 2 đường vào trường và tại cổng trường. Thay mặt BTV Đoàn, đội TN tình nguyện thầy chúc các em bình tĩnh - tự tin và đạt kết quả thi như kỳ vọng của bản thân các em. Good Luck!

*Một số hình ảnh hoạt động của Đội TN tình nguyện với "Chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ 2021":

2. Hình ảnh ngày thi đầu tiên: 07/7/2021

3. Đại diện Tỉnh Đoàn Thái Bình và Huyện Đoàn Kiến Xương về thăm và tiếp sức đội thanh niên tình nguyện:

Năm 2022 : 650